TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị triển khai tuyên truyền, phổ biến, thực hiện chỉnh trang mặt đứng các công trình đồng bộ với dự án cải tạo hạ tầng, hè đường, cây xanh, chiếu sáng, thoát nước tuyến phố Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn thuộc địa bàn phường Ngã Tư Sở
Ngày đăng 27/04/2021 | 14:39  | Lượt xem: 487

Sáng ngày 20/4/2021, tại Hội trường tầng 4 – Trụ sở Cơ quan phường Ngã Tư Sở, Ủy ban nhân dân (UBND) Phường tổ chức hội nghị triển khai tuyên truyền, phổ biến, thực hiện chỉnh trang mặt đứng các công trình đồng bộ với dự án cải tạo hạ tầng, hè đường, cây xanh, chiếu sáng, thoát nước tuyến phố Nguyễn Lương Bằng - Tây Sơn thuộc địa bàn phường Ngã Tư Sở.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường cùng các đồng chí chuyên viên phòng Quản lý đô thị quận, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Đống Đa và đơn vị chủ trì thiết kế.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện các tổ chức đoàn thể Phường, các ông (bà) tổ trưởng tổ dân phố và các hộ gia đình tại mặt Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn thuộc địa bàn phường Ngã Tư Sở

Tại Hội nghị này, đơn vị chủ trì thiết kế, chuyên viên Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận, chuyên viên phòng Quản lý đô thị quận Đống Đa đã trình bày phương án thiết kế liên quan đến tuyến phố Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn, đặc biệt là nội dung biển quảng cáo đúng quy chuẩn, đồng bộ. Hội nghị đã tiếp nhận các ý kiến phát biểu của các hộ gia đình tham dự và được đại diện phòng Quản lý đô thị Quận giải đáp.

Đồng thời, UBND Phường Ngã Tư Sở đã tổ chức đến từng hộ gia đình, cơ sở kinh doanh trên mặt tuyến phố Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn  thuộc địa bàn Phường việc ký cam kết về xây dựng tuyến phố văn minh đô thị và thương mại, cam kết đảm bảo điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với hộ gia đình, nhà ở sinh sống kết hợp với sản xuất, kinh doanh.

Hội nghị đã góp phần vận động Nhân dân thực hiện chỉnh trang biển hiệu, bảng quảng cáo theo các quy định, đồng bộ với dự án cải tạo hạ tầng kỹ thuật đô thị trên tuyến phố Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn  thuộc địa bàn Phường đảm bảo văn minh đô thị, văn minh thương mại./.