TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 7 TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 10 HĐND QUẬN ĐỐNG ĐA KHÓA XX
Ngày đăng 01/06/2023 | 10:15  | Lượt xem: 49

Sáng 23/5, tại hội trường lớn trụ sở Đảng ủy - UBND phường Thịnh Quang, tổ đại biểu HĐND số 7 quận Đống Đa tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND Quận Đống Đa khóa XX tại đơn vị bầu cử số 7 gồm các phường: Láng Hạ - Thịnh Quang - Ngã Tư Sở.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đồng tình, nhất trí cao với với các báo cáo: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, phòng chống tội phạm vi phạm pháp luật 5 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2023 của Quận Đống Đa; Báo cáo của UBND Quận về tình hình và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7 HĐND Quận khóa XX; Thông báo tóm tắt nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 10 HĐND Quận Đống Đa khóa XX...được các đại biểu nhân dân trình bày tại hội nghị. Tại hội nghị, các đại biểu hội đồng nghe và tiếp thu 2 ý kiến với dự án thuộc thẩm quyền Thành phố đề tiếp tục có phản ánh kịp thời, chính xác nguyện vọng chính đáng của nhân dân lên các cơ quan liên quan xem xét giải quyết theo thẩm quyền.

Kết thúc hội nghị, các cử tri rất phấn khởi vào kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND Quận 5 tháng đầu năm 2023 và tin tưởng vào kế hoạch, mục tiêu, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch 7 tháng cuối năm./.